IE

Sabi ng coteacher ko, masakit daw ang IE. Is this true po ba? Lalo sabi nya pag mga 7months na daw po ako every check up ko may IE na daw yun. Just wanna ask how painful IE is. Totoong masakit po ba? Thankyou po sa sasagot. :)

2 Replies

Hindi naman po masakit, parang finger lang naman po yun c check lang po sagli lang naman yun hehe

5y ago

Sabi nya kasi kaya medyo natakot ako. Huhuhu pero every check up po talaga may IE?

Depende po siguro sa OB. Yung OB ko po hindi masakit mag-IE magaan kamay.

5y ago

Nagstart ako i-IE 36 weeks. Weekly na hanggang manganak..