totoo ba mga momsh?

sabi nang matatanda pag matagtag ka daw sa byahe baka mapunit ni baby ang labi nya lalo na sa month na sinusubo na nya kamay nya. totoo ba?

9 Replies

i don't think so,kasi di naman siguro ganun katalas na un mga kuko ni baby inside,tsaka suspended naman sya sa amionotic fluid inside the tummy kaya un pressure di naman ganun kalakas kahit maalog sa byahe,though ako pag maalog yung sasakyan nagwowory din ako,,nakaktakit kasi baka matrigger un water break,naiisip ko lang😅