baby acne

Sabi kasi sa app clear n yung skin, wala na yung newborn rashes kapag 2 months na si baby. Peto meron pa rin si baby, kinakabahan po tuloy ako kung ano yung rashes sa mukha niya. (yubg itsura po parang newborn rashes pa rin)

1 Reply

Mommy, mainit din kasi. Sa baby ko pabalik balik lang and may nabasa ko na umaabot ng 3-6 months yung baby acne. Di ko nilalagyan ng kahit na anong cream kasi baka lumala. Hinayaan ko lang and linis lang talaga ng muka. Nawawala naman tas kumikinis pero bumabalik lang talaga.

4y ago

Salamat mommy