Ask lang po

Sabi kasi nila kapag maliit ang mommy, mahihirapan daw i'normal ang baby at mac'cs daw? Totoo po ba?? Balak ko pa nmn sana manganak sa lying in.. #1stTimemomhere

18 Replies

hindi mommy, depende po yan sa posisyon ni baby at sa naturalesa ng katawan mo.. ako kase mommy ung first baby ko sa lying in ko din pinanganak.. and hindi rin ako mlaking babae 4'11" lang ako.. at ung 43kls ko ng maglihi naging 62kls bgo ako manganak.. medyo malaki baby ko pero kinaya nmn... 😊😊😊pray lng mommy at kausapin lagi si baby... 😊😊😊

Alam nyo po sa panahon ng pandemic kung plan nyo mag lying in mg pa regular check up pren kau sa hospital pra my record kau...ang hirap mg hanap ng ttanggap na ospital ngaun

4y ago

true. tas pag nahirapan at di tinaggap sa hospit papatulfo 🀷🀦

Not true po. Dapat naka set na sa utak niyo na normal delivery kayo. And nauuwi lang sa CS masyadong malaki si baby, maliit ang sipit-sipitan mo or cord coil siya.

Not true mommy. If gusto mong i-normal delivery si baby, think positive na mainonormal delivery mo talaga sya. Lakasan mo lang loob mo and pray.

nasa nanay parin po yan kung kaya ilabas ang baby or basta nakaposition ng maayos si baby. di ka po basta basta iccs ng isang doctor if ever.

Si God lang nakakaalam. Mga kapatid ko maliliit, malaki baby nila pero nanonormal. Just pray.

Hi mamsh, ako naman 5'1 , depende po yan kung kakayanin ba ng body mo at sa laki ni bebi😊

Myth mommy. Wala sa built ng babae yan. Nakadepende yan sa position ni baby at laki ni baby.

wala po sa built yan mumsh. mama ko maliit lang, 4 kami magkakapatid lahat kami normal

depende Kung maliit din sipitsipitan mo.