ano poba ang pedia sinasabi ng ob ko.

sabi kasi ng ob ko.need daw un after manganak.para malaman kung my defect si baby para maagapan.my bayad daw po un.magkano po kaya.my idea poba kau.diko kasi natanong para mapaghadaan sana.ndi poba kasama un sa philhealth po.at iba papoba yung born screening po na.nalalaman din kung my defect si baby.tama poba o mali.first mom..respect

2 Replies

Pediatrician po ang tinutukoy ng OB mo. Pag manganganak ka na sa hospital, may nakastandby na Pedia para siya ang magcheck sa baby mo right after delivery. Siya na din ang pupuntahan mo sa follow up ng baby mo one week after mo siya ipanganak. Sa kanya mo na din ipapacheck up si baby pag may sakit.

5y ago

salamat po.now alam konapo

ang pedia po mommy is yung doctor na mag checheck kay baby mo pag labas niya,yung newborn screening yung test yun kay baby para malaman kung may certain serious medical conditions siya para ma gamot at ma agapan agad,..

5y ago

salamat po..1500 kasi pinapaready sakin eh.after manganak.para sa gastos