Philhealth for asking

Pede poba mag ask sana may makatulong po Last po hulog ko sa Philhealth 2019 po tapos Sabi ng lying in po pede ko daw hulugan si Philhealth kapag malapit na ako manganak sa bayad center ko nalang daw po bayaran pano poba talaga gagawin kapag ganon po pupunta poba ako main for update o pede sa bayad center ko nalang po bayaran po?

3 Replies

opo pwede dto po samin atleast 3months na hulog pwede na magamit sa panganganak . try nyo po itanong kung pwede na sila na din magbayad . dto kasi samin naglalakad yung lying in ng philhealth e .

pwede ka magpacompute muna sa.philhealth kasi iba yung rate nung 2019 at ngayon. need bayaran yung 2019 up to edd month mo kung tatanungin mo ang philhealth.

True.. mas maganda po pumunta kayo ng phil health para mas makasiguro kayo