Masama ba uminom ng 2x anmum ?

Sabi kasi ng ob ko 1x nlng daw pero 2x kasi ako umiinom . Kau ba? Bakit isang beses lang po pede sa 1st trimester

32 Replies

Sabi skin, twice a day. Peri once a day ko lng iniinom, baka lumaki ng bongga si baby

2x po talaga recommended sa maternity milk pero di ako hiyang sa anmum...promama ako

better nga to drink anmum morning and before bed :) with complete vitamins

yes .. 2x a day din po morning and before going to bed.. advise din ni ob

Mataas po kasi sa sugar ang milk kaya po advised minsan once a day lang.

Trust your OB sis, she knows what’s better for you and your baby.

ako po isang beses lang talaga ako umiinom sa isang araw ng anmum

ako twice pinapainom ng O.B ko. isa sa umaga, isa sa gabi.

2x po tlga pag inom ng anmum.pwede din nmn pong 1nce lng.

Mabilis po kase makalaki ang milk momsh.