masama po bang uminom ng malamig na tubig kapag breastfeed ? slamat sa pagsagot

sabi kasi ng kapitbahay nmin bawal dw mga softdrinks na malamig basta lahat dw ng uri ng mallamig n pagkain bawal pag breastfeed ka po

10 Replies

Okay lang naman po mamsh, bf din po ako nainom po ako softdrnks and cold water. Okay lang naman po baby ko wla naman reac. Basta moderate lang po.

5y ago

Siguro 2mos sya uminom ako ng softdrink sa cold water naman mga 1month mga ganun

hindi naman sis ok lang kasi lahat ng fluid na lumalabas sa katawan natin mainit.

Pwede naman malamig basta daw bago ka magpadede inum ka muna ng mainit...

Ok lang po paglabas naman po nyan hndi malamig hehe

pwede sis wag lang pagkagising sa umaga😊😊

basta wag lang po madalas

Wag na po softdrinks

okay lang po mommy.

pwede naman

Pwde sis