Hello wala naman ata masama sa pagkain ng pinya nagsearch kasi ako myth lang dw un

Sabi kasi ng iba nakaka cause daw ng miscarriage and induce labor ang pinya totoo ba?

2 Replies

pwede po mii if maaga ka mag take ng pine apple. malaki ksi tulong nyan kapag in labor kana yan lan din ksi tinake ko. sa 1st born ko after 2hrs of labor nakaraos ako. mabilis tumaas ang cm kapag uminum ka nyan in labor.

kumakain ako ng slices pinya since 1st tri pero in moderation. pero kung maraming pinya na ang nakain im not sure kung ilang pinya ang nakakainduce labor.