Sleeping Position

Sabi dapat daw sa left side natutulog kapag 2nd and term trimester na. Kaso napansin ko kapag sa left ako, 1 to 2 hours lang ang tulog then gising na agad. Kapag nasa right ako 3-4 hours bago ako magising para magCR. Saka mad nasakit pelvic at lower back ko kapag nasa left side ako. Kala ko magiging okay yang left side kasi nung di pa ako preggy, yan talaga preferred position ko. Saan po ba talaga dapat?

3 Replies

Advisable po talaga ang sa left side. I prefer rin sa right side before, then swith to left side na lang kung magising man sa gabi. Pero at 8 months, nag-transverse lie ang position ni baby at sabi ng ob ay baka dahil sa kaka change side ko pagtulog kaya napilitan akong tiisin ang paghiga sa left side...

6mo ago

pag may pumipitik po mas nararamdaman ko sya sa left side. kaya naisip ko na baka andun sya na position. kasi iba talaga yung pag nasa right ako ngayon, mas comfy

tinanong ko OB ko about sleeping position, left or right kung saan daw ako kumportable dun ako. sinisimulan ko pagtulog ng left side pero after 2hrs ata, ramdam ko ngalay sa hips ko. parang ang likot ko nga matulog 😅

6mo ago

same pero mas nakakatagal ako sa right side

sabi po ni doc bev kung saan ka raw po comfortable yun ang gawin mo sleeping position...