Hello po..Tanong ko lang po..

Sabe po kasi ng pedia ni baby na matitigas po ung buto ni baby hindi ko po natanong kung ano pong ibig nyang sabihin..Ano po kaya un hindi po ba un dapat ipag alala??Thank you po..

1 Reply

depende po from what context ang pagkasabi ng pedia. usually positive comment naman po yan. naalala ko sa daughter ko kasama sa well baby check up yung ipapagrip or hahawakan ni dra yung mga kamay nya and my daughter will try to lift up her body or itatayo sa lap.