Worried?

Sabe nila kailangan active si baby pag dating ng 5 months to 6 months. yung baby ko kase active lang sya pag gabe then kinakabahan ako first time mom. Going to 6 months na ako nagiging active sya minsan sa umaga o tanghali pero mas madalas sa gabe.

2 Replies

Ako po nong 5-6 mos ko po d masyado nagalaw c baby tuwing gabi lang din po super active,may time pa nga po every other day ang galaw nya, boung araw na mayat maya then kinabukasan d masyado, pero pag gabi super activ.. ngayon 7mos na po ako at super active any time of the day.. lalo na pag before and after kain at sobra pag gabi, struggle lang po talaga sa akin ngayon ang pgsleep at pag gabi ang active c baby..

4y ago

Kaya nga po eh. Hirap pag first time napapaisip ka nalang kung bakit di nagalaw ang hirap pa naman mag pag check up ngayon at quarantine at nag babadya pa ang total lockdown.😔

Wag ka magalala sis, baka maka sama sayo. Ang importante gumagalaw sya kahit hindi madalas, kasi minsan tulog sya.