9 months pregnant

Sabe nanq doktor ko june 5 daw po ako manganganak pero bakit kabuwanan kona po nqyunn tyaka laqpas na nq june 5 normal lq poba yun

2 Replies

Yes mommy normal lang iyan ☺️ madalas lumalampas sa due date ang panganganak. Lalo na kung ftm. Pero consult mo lagi sa Ob mo kung anong mga nararamdaman mo at kung may discharge kana ay malapit na yan 😊

Normal naman po meron talagang earlier and meron naman pong late sa due date pero panget din po ma overdue kaya may preferred time ang OB kung kelan magandang lumabas si baby yung iba iniinduce na.

4y ago

Paano po yan dipa po ako pumupunta sa doktor dahil sobrang layo samen ihh