Saang hospital tumatanggap ng buntis?

Saang hospital po ang tumatanggap ng buntis sa QC and Manila area? First check-up po, 3rd baby, 10weeks pregnant. Premature lahat ng anak — panganay 32weeks, pangalawa 35weeks. May sakit sa bato, namamaga ang galbladder, may gestational diabetes. Kaya hindi po pwede sa lying-in. High risk yung unang dalawang pagbubuntis. Salamat po sa makakatulong.

2 Replies

Dapat hospital kana mag pcheck up para my record ka sa kanila.

4y ago

Taga saan kb mommy