Saang hospital tumatanggap ng buntis?

Saang hospital po ang tumatanggap ng buntis sa QC and Manila area? First check-up po, 3rd baby, 10weeks pregnant. Premature lahat ng anak — panganay 32weeks, pangalawa 35weeks. May sakit sa bato, namamaga ang galbladder, may gestational diabetes. Kaya hindi po pwede sa lying-in. High risk yung unang dalawang pagbubuntis. Salamat po sa makakatulong.

2 Replies

sana po naka indicate location nyo para mas may makapag refer po siguro

4y ago

patient po ako sa SLMC regular. plan ko sana lumipat sa charity kaso sabi di daw sila tumatanggap ng new charity patient. di naman kakayanin kung regular patient kasi lagi akogn high risk at premie manganak. :(

Dapat hospital kana mag pcheck up para my record ka sa kanila.

4y ago

Taga saan kb mommy