Hospitals

Saang hospital po ang maganda? Govt / Semi - Pri? Ayaw po kasi ng mama ko na magcharity ward kami dahil yun malapit po dito samin ilang silang nasa kama at mas napapriority ang pay patients. Any suggestions para po mapaghandaan? Qc area po :)

1 Reply

Sa Quezon city general hospital po ako nanganak since malapit kami dun that time. Naka private room po ako with ref na and tv, malinis naman. Parang 3 nights and 2 days po kami nag stay dun. 36k kasama na kay baby and NBS nya 😊 Normal delivery po.

5y ago

Hindi ko lang po sure. Wala dn ako check up dun pero nag clinic dun yung OB ko kaya okay lang siguro.