cord na natanggal kay baby

saan poba pwedeng ilagay ang pusod ni baby pag natuyo napo at natanggal sa inyo po saan nio po inilagay mga mommy ? pa dhare namn po salamat .

5 Replies

Nung ako ang baby, yung pusod ko na natanggal, namin ng mga kapatid ko, binalot sa tela at nakasabit sa may bubong namin. hahaha ganun ang ginawa ng mga magulang ko nun. Nung nagkaanak na ako, dinispose ko yung sa anak ko. Di ko alam para saan yun e. ginawa ng mga magulang ko, e pasaway mabait swerte malas ako sa buhay ko ngayon. (kung sa pamahiin tungkol sa buhay) hahahahaha char, siguro remembrance? yung anak ko ang pinaka remebrance ko blessing ko.

sa akin binalot ko ng papel at nilagay sa malinis na sealed container. kasama na rin mga natuyong pusod ng mga kapatid niya.

Sabi po nila sa Wallet daw po ng Daddy para makikinig daw po sa Daddy nya. Hehe. Yun po ginawa namin☺️💙

ung iba frineframe.. pero ung amin dinispose nmin

Yung mother ko isinama sa album namin magkakapatid

Related Articles