Saan po pwede mag pagawa ng smashed cake??thank you

3 Replies

Actually kung pang photo op lang po gagamitin ang smash cake, meron sa mga SM hypermart na blank cakes na pwedeng magamit. Although pwede naman yung sa mga Red Ribbon and Goldilocks kaso halatang halata sa picture at medyo walang dating. Yung sa SM kase hindi naman ganoong kadalas kung makita kaya mag mumukha pa din syang personalized.

Kahit saang bakery naman po na gumagawa ng cake ay kayang gumawa nyan.