Mega Malunggay

Saan po nakakabili ng mega malunggay bukod sa online? Kung wla po makita mega malunggay ano po pwede replacement? Thank you po.. ?

5 Replies

any drugstore po if wala pong mega malunggay pwede dn po yung natalac mommy mgnda dn at effective po ntry kuna dn po kcng uminom nean.

Mercury, Watsons, Lazada, Shopee, the parenting emporium, meron din sila kiosk sa Robinsons Magnolia and sa Ayala Mall by the Bay

widely available si mega malunggay, meron sa mercury, online, sa lazada

Natalac po..mallungay capsule po sya nabibi sa mercury or watsons

Lactaflow po sa Mercury meron.