Marikina/Antipolo

Saan po mura manganak na hospital around Marikina and Antipolo? April na po due date ko wala pa ko mapiling hospital ang mamahal ng quotation nila #firstbaby #1stimemom

2 Replies

sa may Antipolo Hills sa Lying in dun po ako nanganak 12k po yung binayadan namin private lying in naman po sya and magaan po sila sa loob although ayaw ng in laws ko pero pinilit ko na dun ako kasi dun panatag loob ko kasi mababait at hindi masusungit