Marikina/Antipolo

Saan po mura manganak na hospital around Marikina and Antipolo? April na po due date ko wala pa ko mapiling hospital ang mamahal ng quotation nila #firstbaby #1stimemom

2 Replies

sa lying-in po ata mura. pag hospitals sa public pag private mahal talaga. depende sa PF nung doctor ako sa Antipolo Doctors nanganak nung August 2020. 51K combined bill namin ni baby naka less na philhealth, almost half PF ni Ob. Normal delivery, overnight lang sa hospital. ang nagustuhan ko lamg dun hindi sila tumatanggap ng covid patients. tas since affiliate dun yung Ob ko at regular naman checkup namin sa clinic nya, chest xray lang nirequire nya sa akin. wala na swab test kasi normal delivery din. si Ob na din nag secure nung private room namin kasi siya nag advice sa hospital may parating siyang patient nya dun. mahal talaga ngayon sa hospitals since may PPEs at doble siguro sanitation nila

sa may Antipolo Hills sa Lying in dun po ako nanganak 12k po yung binayadan namin private lying in naman po sya and magaan po sila sa loob although ayaw ng in laws ko pero pinilit ko na dun ako kasi dun panatag loob ko kasi mababait at hindi masusungit