Saan po meron na pictorial para sa baby dto sa manila?

4 Replies

If may high resolution camera naman kayo, I suggest na kayo na lang ang magpicture kay baby. Madami namang naka post online na baby pictures na pwedeng gawing inspiration for baby pictorial. Mas tipid at mas makukuha niyo pa ung smile ni baby na gusto mong macapture :)

Try mo yung mga photo studio sa malls like Great Image. If you are near Megamall, you can check Pic-a-Boo Photo Studio. 5th Floor, Mega Atrium, SM Mega Mall (02)631-3036; (0917)842-6952

Baby Shower Studio in Timog.pero kailangan muna magpa-booked thru fb. Check their FB page.