Saan po mas maganda at mas affordable manganak?

Saan po mas maganda at mas affordable manganak ngayong may pandemic? Sa Makati Med or The Medical City Ortigas?

1 Reply

Nag-ask ako sis sa Makati Med ng Maternity Package kaso sabi nung OB wala daw package ngayom cause of pandemic. Yung kilala ko recently nanganak sya sa Makati Med normal delivery almost 200k yung binayaran nya. Gusto ko din sana sa Makati Med manganak kaso nakakatakot ang presyo baka kahit magready ka ng 100k magkulang parin.

4y ago

Thank you ais, bka mas mura pa sa The Medical City