sss

Saan po makukuha yung password para makapagcheck kung magkano pede ko makuha sa mat ben

sss
18 Replies

Ganyan din saken nagregister nako pero walang nakalagay dun sa register form na password kaya diko alam password ko tas triny ko bawal na kainis.

4y ago

try nyo po mag register gamit pc.

May procedure po iyan qng may umid kau at wala kaung pw punta po kau sa site nila at mag email po kau bibigyan po nila kau ng pw👍🏻😊

Create ka muna ng account if wala pa. Make sure din na yung number na naregister sa sss is active parin kasi magsesend sla for verification

If naka pag registered kna online dapat alam mo password and email mo. If hnd punta ka sa sss center mag pa assist ka po don

Kelangan pumunta muna sss para mag pa register online... Once register saka pa lang po pwede ma check... As per SSS po yan..

Sss portal ka po pumunta, tas click not registered. Then dun ka na magreg, ganun kasi ginawa ko nung nagpnta ko sss

Register ka muna sis.kaso mahaba process din kasi check mo pa kasi yan sa email mo

Gagawa ka ng online account mo syempre. In short, magregister ka muna.

Paanu po pag Lock account. Diku na sya mabuksan . Pahelp naman po

Yung sakin kasi di naman din nakikita dyan if magkano makukuha..