Murang Lying in sa Bicutan?

Saan po makakamura na lying in around Bicutan , Taguig Area? How much Kaya?

2 Replies

Kay Parong dito sa lower bicutan 15k normal delivery pati new-born screening. Pag painless 18k. Ikaw mismo maglalakad sa philhealth kung gusto mo mareimburse

2y ago

Paano po ang paglalakad ng philhealth para sa reimburse? Nagpacheck up din ako kanina sa parong obgyn po ba ung magpapaanak dun or midwife po?

Mas maganda po kay faderog sa lower bicutan 16k po ang singil,maalaga po sila don lalo kapag nag lalabor kana