OB

Saan po may magandang OB dito sa Quezon City (Arayat) Cubao? 13weeks preggy here. At first check up ko rin po sana sa OB. Salamat po.

3 Replies

Dr Kristen Canlas andito rin po sya sa app :) ito po ig nya https://instagram.com/docten_obgyn?igshid=1efp59a9jveli meron syang clinic sa Providence Hospital sa Q ave

5y ago

How much po ang package nya mommy lahat lahat na po

Saan ka na nag pa check up mamsh? Hanap rin sana ako ob dito sa arayat cubao, merun ka na ba nakita?

San po ba kau nakatira

5y ago

Dito po sa malapit sa Betty go belmonte station, Mangga road, Quezon City

Related Articles