Baby

Saan po kaya nakakabili ng ganito mindoro area po

Baby
42 Replies

shoppee sis. basa muna ng feedback bago bili para hindi ka magsisi. add to cart mo na now tas bilhin mo bukas, mura nlang kasi promo shoppee bukas

san ka d2 s mindoro sis?kaka order ko pa lng sa lazada now for my 2months old baby boy waiting pa ako😍sana tama ung ideliver nila

Shopee mas mura. Pero mahal shipping try mo bukas 6.6 ng shopee at lazada. Baka may free shipping voucher sila 😊

ayan po nabili namin sa shopee (boy po anak ko ) mali lang nadeliver na kulay pero maganda sya

4y ago

Salamat po sa pag sagot

Pang boy po ba kailangan nyo?meron po ako kaso pambabae d na po kc ginagamit ng baby ko eh.

4y ago

*?

Shoppee nsa 1k lng po yan kng minsan nag sasale pa ngiging 800 nlng

Wala Po bang Ganyan sa mga mall or Walter landmark ganern

Nakabili po ako sa shopee,price nya is 1k.

sa lazada po ako nakabili for my baby boy.

Madaming ganyan sa mall and sa Lazada or Shoppee.

4y ago

Thank you po sa pagsagot