baby bath support

saan po kaya ko makakahanap ng baby bath support ??

10 Replies

Mostly sa mga pakengke meron, meron din sa grocery like waltermart.. Keri lang kahit walang brand. Ilan months lag din ni baby magagamit yun.

Sa baby's section sa dept. Store. Yung naregalo sakin Bebeta ang brand. More affordable ata yun kesa sa ibang branded

ung nabili ko po na bathtub may kasamang newborn seat ok naman po sya. pero marami po nagbebenta sa online sellers

5y ago

safety 1st po pala ung brand

Sa baby section ng department store or supermarket, sa sm hypermarket meron.

online shopping meron, sa mall meron din naman pero mahal.

Try to look at sa shopee or lazada. 😊

Sa palengke meron 300 lng yata

ѕa lazada мaraмι po

lazada or shopee

Shopee