SSS MATBEN

Hello. Saan po dito ang possible amount po na makukuha ko after giving birth? Tia!!

SSS MATBEN
7 Replies

yung 27k. normal delivery ka sana para magkasya yan, pero maigi nang merong ganyan kesa wala 😄 have a safe delivery momsh.

2y ago

depende po kasi yan kung magkano ang hulog, kahit bago lng bsta max ang hulog pwede makuha 70k.

When po usually nakukuha ang SSS maternity benefit? Is it before the due date or after giving birth na po ba?

2y ago

opo ganyan talaga, naiddeduct ang contribution. makikita mo naman po yan na kahit maternity leave ka may hulog ka pa din sa sss kasi nga nagdeduct sila sayo

Mhiee september dn ba due mo? Magbabayad ka pa ba ng next succeeding months?

yung 27k po mi

Yung 27 po mi

Yang 27k mi

2y ago

Salamat po mi

27k

2y ago

salamat po mi