OB check up saturday

Saan po may check upan antipolo area po na may schedule ng saturday? maganda sana yung meron na din silang ultrasound clinic para hindi irefer pa sa iba tapos babalik ka ulit para dalhin resulta. Thanks po.

1 Reply

If upper antipolo po sa La clinica Cristina sa tapat ng shopwise. Yung papasok sa may parking sa gilid ng Cafe Cristina. Si Dra. Katherina Mariñas Ob/Sono siya. Siya OB ko kaya may ultrasound na every checkup. I can give you the number of her clinic para maconfim sched nya. Usually may saturday clinic siya.