Hospital

Saan po ba maganda manganak? Around QC. Yung mura lang sana pero maganda at maayos naman? Do you have any suggestions mga mommies?

1 Reply

Safebirth lying in meron sila iba iba branches sa nova, tatalon, litex, congressional

5y ago

Thank you sissy. Isa na din yan sa option na napili ko. Okay nmn sya sis no? first time mom kasi ako medyo nagwoworry din sa safety namin ni baby. Kaso natatakot din ako sa hospital kasi may mga nababasa ko ng history ng kapabayaan or di kaya susungitan ka