Good hospital in QC

Hi mga mommies! Any suggestion for affordable hospital around QC pero maganda ang service at malinis. Thank you in advance! 😊#advicepls #firsttimemom #FTM #firstbaby #firstmom

2 Replies

kung 1st tri ka pa lang sana, pwede ka sa st.lukes may social service sila run para maging affordable e. kaso kung malapit ka na manganak di ka na makakuha ng discount card. or if may budget talaga, st.luke's qc talaga sis. the best alaga, linis, at services. service patient ka man o private. walang oinagkaiba sa kanila aside sa babayaran kang syempre at sa Dr.

1y ago

Thank you sis!

Quezon city general hospital sis