ULTRASOUND TAYTAY RIZAL

saan po ba kaya pwede magpa ultrasound ngayon? around taytay area. 27weeks 4days na kasi ako tapos since sunday nag less ang kicks ni baby sa tummy ko. sana may makapansin tia

14 Replies

San ka banda sa taytay? Pwede ka sa floodway blue planters ba yun kaso every Wednesday meron o kaya sa may kenneth kahit sunday pwede pa ultrasound,

4y ago

34weeks na nga tyan ko di padin ako nakakapag utz binibitin ako ng ob ko, kaya nag hanap nalang ako ng clinic na pwede

Taytay Maternity and Child Care po 250 pesos lang check up with ultrasound na. Pero pag magpapagender ka with copy plus 350php

4y ago

Okay ba sa taytay maternity? May CAS ba sila dun? Binasa ko kasi reviews na mabait ung OB kaso ung staffs masusungit.

Meron sa kanto ng kenneth kung pamilyar ka sa lugar, sa francisco.. Meron din sa blue star sa may floodway,

Kelan EDD mo mamsh? ako nga one time palang nakakapag pa Checkup with ultrasound dun ih dahil sa Lockdown

4y ago

june 26 po edd ko, 34weeks 3days na ako now

sa tapat po ng munisipyong luma . sa loob ng psbank diko lang sure if bukas po

naghahanap din ako kung saan meron ee

Taytay doctors 718.00

Taytay Maternity po

4y ago

Welcome momsh

up