Lying in or hospital

Saan po ba dapat manganak kapag first baby? Sabi po kasi ng doctor ko kapag 1st baby sa hospital po talaga manganganak, totoo po ba yun?

2 Replies

In my experience, same. Although normal lahat ng resulta ko, nung nag-inquire ako sa lying-in, hindi sila tumatanggap ng ftm dahil hindi pa alam if maselan ba ang ina sa panganganak. In case may complications, sa hospital ka rin nila dadalhin. So for safety reasons, sa hospital po ang recommended for ftm.

depende naman po sa lying inn.May mga lying inn na my collaboration with OBs gaya po dito samin. Pero for sure po dapat OB po magpaanak sa inyo.