Ask ko lang po

Saan pinapahikawan ang baby po pwde naba hikawan ang 1month8d. #1stimemom #advicepls

Ask ko lang po
14 Replies

yes po.. si baby ko 2 days old plang may hikaw na.. ❤️❤️❤️ maganda pahikawan ang baby nang maliit pa.. para di masyadong nkakaawa kapag umiyak.. kasi titigil din agad.. 😚☺️ 6 mos na baby ko now..

3y ago

oo nga mamsh ung iba ang oa😅bwal padw.

3 months ko na napahikawan baby ko dito sa center malapit samin. parang mas ok kung maagang nahikawan kasi di pa gaanong malikot di pa niya alam kalikutin tenga niya

yes pwede na pahikawan.. 1month baby ko ng pinahikawan ko sa pedia nya kasi mas ok daw pag 1 or 2 months kasi di pa malikot..

lying kung san ako nanganak sila deng nagl agay ng hikaw ng baby ko same day ng pag kapanganak ko.

yes pwede na yun baby girl ko 1day old hinikawan na.before kami lumabas ng lying in.

pra sakin lng mommy 3month ganung buwan ko ksi pinahikawan baby ko.

yes po pde na sa baby ko sa pedia clinic ko xa pinahikawan..

s center po pwede din s pedia

opo pwede na po mommy

Usually po sa pedia.