Pedia

Saan mo may magaling at mabait na pedia. Pasig Area (mlapit kami pasig palengke) TIA

3 Replies

150 bayad ng consult or chek up sknya, mura din mga gamot nya. Kaso need mo magpalista as early as 6am to 6:30am momsh kase 35 patients lang inaaccomodate nila every weekday 40 naman tuwing weekends

4y ago

tpos ano po time ng check up nila? thanks po sa info

Sa my sto. Tomas po name is dra. Pelaez po sakay klang ng tricycle sbhin mo po sto. Tomas k dra. Pelaez kilala po sya

Dito sa pineda.. Kay dr. Balajadia sa f. Banaag street sa bahay ng dating city councilor dra. aida salandanan