Pulmo Pedia

Need your help mga momshies, baka meron po kau mai-reccommend na magaling na pulmo-pedia within pasig/marikina/cainta areas. 🙏 Thank you.

1 Reply

Dr. Chato de los Santos po pero sa Taytay Doctors Multispecialty Hospital. Super bait po and explains well po. We went to seek her advise noong 2 months old pa lang baby namin. Consultation was around P550 that time sa pagkakatanda ko.

2y ago

Ang alam ko po is yes. Better call TaDocs po sa hotline nila para po ma-notify din nila si Doc na may appointment po kayo.