Saan makakabili ng wooden chair/table set for toddlers?

2 Replies

Mahal yung mga nasa dept stores. Yung sa Lazada naman, malamang sa malamang mahina ang quality kaya yung pinsan kong karpintero ang gumagawa ng mga wooden stuff na para sa anak ko. Mas matibay kase alam mo kung naong klaseng materyales yung ginamit. Ang labor hindi mahal. Kaya solve na ko sa custom made. Need mo lang talaga makahanap ng matinong karpintero at yung de-calibre syempre.

Visit Kahoy World. It's on FB. Owned by rapper Krazy Kyle. He has lots of celebrity clients like, Kris Aquino, Nino Mulach, Jimmy and LJ Alapag just to name a few.