Pulse

Saan ko po mahahanap yong pulse ni baby? Week 17 po

6 Replies

Kay baby ko po noong 17 weeks po sa bandang puson po kasi doon po pwenesto ni OB yung fetal doppler noong cheneck niya po.

4y ago

Gumamit po ba kayo sis ng fetal doppler po?

momsh hindi talaga nararamdaman ang heartbeat ni baby unless may doppler ka gamit or mag papa utz ka..

sa puson po.... ako naramdaman ko agd ung heartbeat nya sa puson ko kht nung 8weeks plng baby ko....

Depende sis. Aq, d ko naramdaman baby q pero lakas nang heartbeat sa ultrasound.

Sa puson,pero depende kc sa posisyon ni baby yan ,

Depende po sa position ni baby yan mommy. :)

4y ago

Mostly saan po