Pulse rate

Hi Mommies. Sino po ba dito may high pulse rate din pag nabuntis? Parang naninibago po ako sa pulse rate ko which is 100plus beat per minutes.

3 Replies

Pa check up ka po kay ob. Ako nung buntis hindi nag high ang pulse rate ko. After ko manganak high pulse rate naging high risk ako. May take home meds ako para mag regular ang tibok ng puso

2y ago

mommy anu ung iniinum mong gamot non para ma regulate ung heart rate mu? ako kc meteopolol 13weeks preggy

Ako sis, 128 heart rate ko. Pacheck up ako sa doctor bukas. 34 wks pregnant

2y ago

kmusta po kau ni baby nyo po? hnd ko na kaya ung 128 umiinum na ako ng gamot non metropolol

Ilan months na tiyan mo sis?