DELIVERY

Saan kayo nanganak? Manganganak ? At magkano bill nyo ?

88 Replies

Pag sa hospital ka. May philhealth lalo na indigent wala kana po babayaran sa bill mo.. Kahit sa.lying in. Kung may babayaran ka man im sure may reimbursement.. , katulas ko sa 3rd ko wala na kami binayaran,tapos nung nakunan ako 1500 binayaran ko sa same hospital then may re imbursement ako ng 2300. ☺ . Puro philhealth indigent lang gamit ko po. Tapos ngayon oct. Manganak ako kukuha pa din ako indigent philhealth kasi galing yan sa mga taxes na binabayad ng mamayang pilipinos. 🙂 sayang pag dka nakinabang.

5y ago

So need din magpunta ng philhealth office sa main?

Ako po suggestion ng ob ko sa lying in nya kse okei naman daw at maiinormal naman daw .. ang package nasa 7700 pag sa ward pag sa private 8k pero aabot dn cguro mga 10k dhl sa mga gamot.. due date ko is on aug.31.Halos pareho lang din naman bill kht sa public hospital ako kse private dn ang doctor

Premier Medical Center in Sucat. 80k normal delivery,induce with epi kaya siguro lumaki bill ko. 40k lang advised samin na iready pero dumoble. Buti na lang naniguro partner ko in case maCS😅

Pronvincial hospital, 37k yung bill namin kc na cs ako buti nlang may philhealt ako wala na kami na bayaran kahit na cs ako kc goverment hospital kc yun😊ni piso wala talaga ako nabayaran

1st baby ko. Lying in 15k kasama na painless at mga ginamit sakin ng dr. Wala pa kasi akong philhealth that time😊 sa 2nd baby ko dun pa din sa lying in tiwala na ksi ako sa dr😊

San Juan de Dios po sa Pasay sa panganay ko 80K plus cash out less na po philhealth via CS, ngayon sa Olivarez Hospital pinagprepare kmi 60-70K less na din philhealth via CS ulit.

Fabella manila ako sis. 10k prepare namin na budget normal and cs na yun. May philhealth naman kaya baka mabawasan pa ang gastos. Sana makaraos na kami ni baby. Hehe😇

4y ago

@jerah, thank you sis.. Screenshot KO yung sagot mo ha, pakita ko sa asawa ko, para maaga palang mapaghandaan na heheh.. Thank you

sa lying in ako, kaso bill namin umabot ng 11k kasi napunitan talaga ako hanggang pwet kaya apat na tahi ginawa tska yung mga tinurok sakin yung nagpalaki kaya ganyan.

5y ago

ate ask ko lang po anong ba ibig sabihin ng fundal placenta grade 1 maturity

nanganak aq s gonzales hospital sa san leonardo nueva ecija.. 18k binayaran nmen w/ philhealth n un n ksama plus iba p bayad s newborn screening n almosts 2k p

Dito sa birthing center lying in mas maganda pa sa room ng hospital , aircon po sya pra kna po nasa private , 23k po , basta po may philhealth libre ..

5y ago

Salamat ng marami sis. Medyo malayo pala. Manda ako e.