Stuck sa bahay?

Saan ka madalas naka-tambay sa bahay?

Stuck sa bahay?
433 Replies

Sa kwarto😂😂😂Fav. part ko sa bahay. Dito kasi ako nakakapag muni muni, nkakapaglabas ng sama ng loob at umiiyak minsan kapag sobrang bigat na ng pakirmdm ko. dito ko rin nirerelax sarili ko at nagseself time.

kwarto lang sis. minsan kasi moody ako kaya as much as possible pag medyo alm kong off ang mood ko nagsstay n lang aq sa kwarto kesa masungitan ko clang lahat😂

sa sala kn saan un PC q from work (dto ako kpg work days pra rekta na kpg start of shift) or kn off q nsa kwarto lg

mahilig ako tumambay sa pinto heheh😅 kaya tuwing dadaan si mr..ngagalit sya kc ang laki ng tyan ko tas nkaharang pa ko sa pinto hahahah😂

salas kasi my bintana dun tamang tanaw lang s mga dumaan habang ng.aalaga sa baby.

sala para kaht relax nababantayan parin si baby kung anong ginagawa.

sa kusina palagi akong gutom lalo ngayong preggy ako 😆

higaan lng palagi tatau lng mg CR,maligo komain🤣🤣

Sa sala madalas kasi doon lagi nanonood ng TV si baby.

Sa kwarto/office, tulog, kain at trbaho and laro with baby😅