Masama ba ako

Masama ba ako kung nagagalit ako Sa asawa ko dahil nagpatira siya ng barkada Sa bahay Tambay pa samantalang ako malaki na Ang tiyan pumapasok parin Sa trabaho Hindi manlang niya ako tanungin kung ok lang ako pero ung barkada niya hinahanap niya pag wala Sa bahay … nakaka stressed lang kasi na pag uwi ko pagod ako Sa trabaho makikita ko si yang nakahilata nag cecelphone at cellphone kopa pinapagamit Sa kanya … parang gusto Kona tuloy ako nalang umalis Sa bahay 😭 …

7 Replies

bakit wala man lang pasabi sayo asawamo na may papatirahin siyang barkada. dapat inisip niya na may manga2nak syang misis. dapat inuuna nya kapakanan mo. may karapatan ka naman palayasin yung barkada niya. tsaka privacy mo ang cellphone mo. either siya or ikaw lng pwede gumamit not his barkada

HiwaLayan mu na po yan. 😂 Tama na po. Mabuhai ka at ung anak mu na kayo Lang. Ngaun pa Lang naki2ta mu na qng paano ka ña pinapabayaan mag work na ikaw Lang, preggy ka pa. Hirap kaya magLakad pag preggy. Ikaw dapat ang nakahiLata. Xa ang nag w work. IdasaL mu yan. ((: God bLess you.

Walang respeto sayo asawa mo mamsh. As a working pregnant totoong nakakapagod mag work. Prangkahin mo asawa mo kung anong plano nya, kung mas priority nya barkada nya much better sila nalang magsama. Mga batugan.

omg ako nga na walang work and heavily pregnant naiirita sa mga bisita. He should respect your pregnancy afterall you're carrying his own baby.

nakakaloka asawa mo. kausapin mo sya and make him follow your rules

Baka may relasyon sila. Sigurado ka bang straight yung asawa mo

teh hiwalayan mo nayan, di ka para mag alaga ng 2 anak.