Effective ba ang Natalac ?

Saan ba pwede makabili ng Natalac? Effective po ba ito inumin sa mga mommy na paubos na ang milk supply?#1stimemom #firstbaby #theasianparentph #Natalac #milkbooster

8 Replies

nakakatulong po ang lactation aids like malunggay capsules ( natalac, mega malunggay, ferelac, lactaflow etc) pero best to feed on demand or pump on a strict schedule. doing skin to skin with baby can also help.pwede nyo din pong sabayan ng iba pang lactation aids like drinks and baked treats.