Effective ba ang Natalac ?

Saan ba pwede makabili ng Natalac? Effective po ba ito inumin sa mga mommy na paubos na ang milk supply?#1stimemom #firstbaby #theasianparentph #Natalac #milkbooster

8 Replies

nakakatulong po ang lactation aids like malunggay capsules ( natalac, mega malunggay, ferelac, lactaflow etc) pero best to feed on demand or pump on a strict schedule. doing skin to skin with baby can also help.pwede nyo din pong sabayan ng iba pang lactation aids like drinks and baked treats.

depende po mamsh kung saan ka hiyang 😊 sakin kasi mas effective and mega malunggay and sekaya

Yes. Any malunggay supplement nman po very effective sa breastfeeding

For me okay naman sya mommy 🙂 but I use Sekaya moringa now and so far okay din

Hi Mommy yes po sakin effective po lumakas po milk supply ko po :)

4y ago

Magkano po natalac?yan din kasi reseta ng ob ko sa akin

depende sa inyo po... sa akin hindi kc mas effective pa ang anmum milk po

Yes mommy.. nkakatulong nmn po xa pra ma stable ung milk supply nyo po..

Yes, effective naman sya for me before.