Hello po. Mga moshies Sino po dito Ang same ko na formal economy po Ang phil health Kasi dahil

Sa work po. Tpos po natigil hulog po Ng employer Kasi natapos na po contract ko. Bali mag 2 years na po sta wala hulog eh ngayun po balak ko po Sana gamitin phil health ko sa panganganak ko.nag inquire po ako sa phil health may 3600 daw po babayaran.pag nanganak po ba ako sa private hospital or lying 0 bills na poba ako oh may babayaran parin po ba ako.?salamat po . #1stimemom #firstbaby

1 Reply

usually may kaltas lang po mommy may babayaran pa din po kayo.

3y ago

ahh okay po . thank you po sa information 1sttime mom po Kasi heheheh

Related Articles