3.8kg baby via normal delivery @40 weeks & 3 days..lagpas nko sa duedate ko

Sa wakas thanks god .nkaraos din ..sobrang hirap ng pagle labor ko . dumating na ako sa point na gusto kona magpa CS dahil dko na kaya ..salamat sa diyos at d nya ako pinabayaan ..konti nlng mag po poop na c baby sa tummy ko .. lucky prin ako kac ginabayan nya kami .. Sa mga kagaya ko po jan team august pray lng po tayo mga mommy .mkakaya din at mlalagpasan lahat ng to..

2 Replies

congrts po

Related Articles