What will I do if I feel pain on my upper abdomen?

Sa upper abdomen sumasakit anong dapat ko pong gawin ako ay 9 weeks pregnant na po? Humahapdi po sya? Hindi ko na po alam ano dapat kong gawin? Salamat po sa sasagod?

3 Replies

Ako humahapdi parang gutom every 3 hours lalo na nabedrest ako, kaya konti-konti lang kain ko.. Konti pero madalas para iwas sakit ng tiyan. Kasi kapag di ako kumain bumababa sugar ko at nanghihina talaga ako.

Kung sinisikmura ang reseta sa akin ng OB konay kremil s pero still consult your OB

humahapdi na parang gutom po ba?