Last men's ko po March 16 tapos nag spotting po ako March 30 nalaman ko po buntis ako nung April 3

Sa ultrasound po nakalagay 5weeks na po sac po yung Nakita,balik ako after two weeks para Makita Kung may heartbeat na si baby,normal lang po ba yon? nag reseta na din naman po yung ob gyne ko ng pampakapit po at vitamins..sana may Makita na after two weeks...naguguluhan lang po kasi ako sa bilang ng weeks.

7 Replies

Don't worry,naguguluhan din ako. Actually Wala pang 1 month after last mens mo pero nalaman mo ng buntis ka after atleast 2 weeks. So ibig sabihin lang nyan, implantation bleeding yung nangyari nung march 16 tas nag spotting ka ng March 30. Keribels na yan since umiinom ka naman na ng pampakapit. Bedrest kana lang din muna habang nag antay for repeat ultrasound.

ako nga nuon Oct 15 ang last mens ko then nung nadelay ako nung Nov 19 nag pt ako tapos positive. nag pacheck up ako Nov 30 pero wala pang sac na nakita. muntik na ako raspahin pero nag pa 2nd opinion ako ayun Dec 2 may heartbeat na. and going 25 weeks na ngayon ang baby ko 😇 pray lang and wag masyadong negative.

wag kang pastress mi hehe. balik ka nlang for ultrasound .bka mafrustrate kpa maxiado. sundin mo nlang advise ni ob..ako nga nagPT positive din pero d pa nkita sa ultrasound ..gnun din pinabalik after 2weeks pra mconfirm .pero 3rd week nko bumalik ayown confirmed 8weeks preggy nko hehe . bka early pa ung sayo😅

sana po may makasagot last mens ko po march 9 . march 23 ovulation day ko . march 25 at 26 kami nag do ni mister . april 6 dapat may mens na ako . pero hanggang ngayon ay wala pa din. bloated pati ang tyan ko at ang bewang ko ay parang lumaki . nag stop ako mag pills ng buong march . buntis na kaya ako?

1y ago

cry mga tanga . mga walang common sense

Yes sis, normal lang na ganun. Please follow lang ang advise ng OB natin, lalo na sa pag-inom ng vitamins at pampakapit. Yung sa weeks old ni baby, usually nag-b-base sila sa first day ng LMP mo. :)

Actually di nman sya 100% accurate tlga,nagbebase lang din sila sa LMP at size ng baby. At 5 weeks normal lang din na wala pa heartbeat.

pregnancy happens about after 2-3weeks from last contact. maaga pa po kaya hindi pa makita ang heartbeat.