ask

Sa ultrasound po ba malalaman kung ok ung parts at ok si baby? Pate po yung posisyon bago manganak? Ilang weeks po dapat mag pa ultrasound uli?

1 Reply

Yes sa ultrasound po. Mag pa CAS ultrasound kayo para makita abnormalities ni baby. 25weeks pwd magpa CAS

5y ago

Depende po kung saang clinic or hospital kayo magpapa CAS. Sakin before 1k siya. Ultrasound lang din yun pero i checheck ng sonologist abnormalities ni baby